Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Bài Hát Phổ Biến Công Cụ Chuyển Vận Yêu Thích Nhất Của Bạn Là GìTin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho biết Nissan đã công bố liên kết mang siêu sao nhạc country Blake Shelton và tour diễn "Doing It to Country Songs" của Blake Shelton. hiệp tác kéo dài đến 14 ngày lễ hội khác, nơi Shelton sẽ xuất hiện.

Tin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho hay "Nissan và TITAN Mỹ của chúng tôi đột nhiên vững mạnh tốt có âm nhạc quốc gia", Jeremy Tucker, phó giám đốc Marketing Communications & Media, Nissan North America, Inc nói. "Trụ sở chính của chúng tôi ở Bắc Mỹ, và nhà máy lắp ráp ô tô lớn nhất ở Bắc Mỹ, Nissan Nhà máy lắp ráp ô tô của Smyrna, mang mặt tại Music City, nơi Tennessee Titans chơi tại sân chuyển động Nissan và đoàn người hâm mộ xịt thăm "Nhà thờ nhạc đồng quê", Thính phòng Ryman do Nissan bảo trợ Blake Shelton là 1 nghệ sĩ, nghệ sĩ trình diễn và đối tác đáng ngạc nhiên Và chúng tôi rất kiêu hãnh lúc thêm anh ta vào gia đình Nissan của chúng tôi. "

Tin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho biết ngay khi đảng cùng hòa và Dân chủ đang hét lên vì đã giành chiến thắng trong cuộc bàn cãi tổng thống vào thứ 2, Jeep đã phát hành 1 quảng bá mà có lẽ chẳng thể mua ra được để thống nhất quốc gia.

PR gọi là "Free lớn Be" làm nổi bật các người mang những quan điểm và lối sống chính trị khác nhau - như những người ăn giết mổ và ăn chay - trước khi kết thúc với thông điệp "điều hiệp nhất chúng ta mạnh mẽ hơn các gì chia rẽ chúng ta". Nhạc phim là "If You Want to Sing Out, Sing Out" của cựu Cát Stevens, người ngày nay tên là Yusuf.

Tin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho hay quảng bá - đã chiếu vào năm 2017 mô hình Jeep Grand Cherokee Summit và những mô hình của Trailhawk - do doanh nghiệp Dentsu McGarryBowen mang. Cơ quan này là một cửa hàng cho người có chiếc xe Fiat Chrysler Automobiles, nhưng chủ yếu làm việc với nhãn hàng Maserati nhỏ hơn. vì vậy, các điểm Jeep đại diện cho một nhiệm vụ mới đáng nhắc cho những cơ quan và dự kiến ​​sẽ được theo sau bởi các lăng xê theo chủ đề như vậy. Cơ quan chủ quản của Jeep là DDB, Chicago. tình trạng của cửa hàng Omnicom đã không đổi thay, theo 1 phát ngôn viên của Fiat Chrysler.

truyền bá đã ra mắt trong tập "The Big Bang Theory" của Monday trên CBS. Nhưng nó lại tiếp diễn trong khuôn khổ phủ sóng sau cuộc tranh cãi về các màng lưới bao gồm Fox News và MSNBC.

thị phần quốc tế cho các video âm nhạc Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy không mang dấu hiệu chậm lại trong tuần này. Netd müzik, kênh YouTube và mạng YouTube cho nhạc tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, vẫn giữ được vị trí đầu bảng trên toàn thế giới có sắp 111,5 triệu lượt xem. Điều chậm triển khai đã quá đủ để vượt qua LittleBabyBum. Kho lưu trữ video trực tuyến của phần lớn những bài hát mà bạn nhớ từ khoảng thời kì bạn đã học được sự vĩnh viễn đối tượng đã nhận được gần 97,7 triệu lượt xem trong tuần.

WWE đã nâng cao 3% lượt xem và duy trì vị trí thứ ba tại chỗ. Nhà YouTube dành cho World Wrestling Entertainment đã ghi được khoảng 95,9 triệu lượt xem trong tuần. ItsBabyBigMouth vẫn tiếp diễn đứng ở vị trí thứ tư. Kênh YouTube của Canada về đồ chơi và những mối hiểm nguy sở hữu thể bị nghẹt bên trong Kinder Surprise Eggs đã đóng cửa trong tuần với hơn 91 triệu lượt xem.

Và khiến tròn ra Top 5 là, một lần nữa, mashamedvedtv. Nhà nghỉ của YouTube về 1 bộ phim hoạt hình của con nít Nga rất được ưa chuộng đã tăng 4% về số lượt xem đến cuối tuần có gần 90,7 triệu lượt xem.

Trang chủ của Ellen DeGeneres, chương trình talk show ban ngày đã thống nhất của YouTube đã mang một tuần lý tưởng trên YouTube, đông đảo đều cảm ơn Adam Levine và bạn gái mới 3 tuổi của anh ấy. Mia đã được ghi lại bởi mẹ cô Emily mang một tẹo sự cố sau lúc nghe ngôi sao tiếng nói và thẩm phán đã thành hôn. Video đã lan truyền trên YouTube, do đó, DeGeneres đã quyết định doanh nghiệp 1 buổi họp giữa Mia và Levine trong chương trình của cô ấy. Đoạn clip cuộc chạm trán đã mau chóng lôi kéo số người xem lên tới 8 Con số trên YouTube và giúp kênh của The Ellen Show tăng 69% lượt xem, hơn 81,9 triệu lượt xem trong tuần và vị trí thứ 10 Trên bảng xếp hạng toàn toàn cầu.

Đã từng sở hữu một gia đình ba người. Người đàn ông của ngôi nhà là người chân thực và thấp, khi mà người phụ nữ chậm tiến độ chăm chỉ và sáng tạo. Họ sở hữu một con gái 17 tuổi. Nó phải là 1 gia đình được các người khác ngưỡng mộ. Nhưng cũng giống như câu kể của người Trung Quốc xưa: "Mỗi gia đình đều gặp rối rắm." Gia đình tôi đề cập cho tôi câu chuyện sau.

Người vợ kể mang tôi rằng cả cô và chồng đều to lên trong làng, nhưng ko biết nhau trước khi thành hôn. lúc chồng cô được giới thiệu mang cô, cô cảm thấy anh là 1 người rất nhút nhát và im lặng. Nhưng cô cảm thấy anh ta phải rất đáng tin cậy và đồng ý thành hôn có anh ta. bên cạnh đó, một khi họ đã hôn phối, cô đấy nhận ra rằng anh đó sở hữu phổ thông thói quen xấu mà cô đó khó mang thể chịu đựng. Anh ko bao giờ đóng miệng khi mà ăn, và nếu anh ăn mì, đông đảo những người hàng xóm của anh trên gác hoặc dưới cầu đều sở hữu thể nghe được tiếng ồn ghê tởm của anh.

Bất cứ khi nào nó xảy ra, cô đấy sẽ rất hổ ngươi. Nhưng anh ta chẳng phải để ý. đôi khi cô ấy rất bực bội vì cô ấy sẽ gọi anh là "mụn đầu cừu" - người chăm sóc ko sở hữu gì và sẽ không đổi thay vì bất cứ điều gì.

Họ tiếp diễn tranh đấu về những điều này. Cô đã rất trinh nữ vì bản thân mình, bởi vì cô cảm thấy chồng cô đã sẵn sàng bị các người láng giềng của họ cười phá lên và cả cô và con gái bị nhìn xuống bởi những người khác. Cô đã từng chống chọi vì ly hôn đa dạng lần. Nhưng mỗi lần, cô lại bị gia đình và bạn bè ngừng lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét